DỊCH VỤ TỔ CHỨC: LIÊN HOAN

Thời gian đăng: 24-11-2016 11:59 | 226 lượt xemIn bản tin

DỊCH VỤ TỔ CHỨC “LIÊN HOAN CUỐI NĂM – YEAR END PARTY”

Kết thúc một năm làm việc đầy hăng say và vất vả, còn điều gì thú vị hơn khi mọi người được cùng nhau ôn lại những kỉ niệm trong năm cũ và chúc nhau những điều tốt đẹp nhất.

Year End Party (Liên hoan cuối năm) là cơ hội để toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty cùng nhìn lại chặng đường đã qua, hướng đến một năm mới với thắng lợi và thành công mới.

Chương trình Year End Party liên hoan cuối năm còn giúp các thành viên thêm gắn kết, chung tay xây dựng công ty phát triển ngày thêm bền vững.

-TẠI SAO CHỌN tiệc lưu động nguyễn đình – nhà hàng gà thanh chương ?

Nhân viên chuyên nghiệp:

Nhà hàng Gà Thanh CHương tự hào vì có một đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiều kinh nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện cuối năm, thân thiện, nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Kịch bản chương trình mới, lạ:

 

Nhà hàng Gà Thanh Chương – Tiêc lưu động Nguyễn Đình tự hào là đơn vị dịch vụ chuyên tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu hiện nay, với khâu chuẩn bị kĩ càng, chu đáo hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng một buổi tiệc hoàn hảo nhất.

Tiết kiệm chi phí:

Bên cạnh vấn đề về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh nhất cũng là yếu tố đã tạo nên sức mạnh thương hiệu GÀ THANH CHƯƠNG- TIỆC LƯU ĐỘNG NGUYỄN ĐÌNH trong thời gian qua.

Mọi chi tiết về kịch bản chương trình cho Year End Party, liên hoan cuối năm. Quý khách vui lòng liên hệ

  • Trụ sở chính:

Nhà Hàng Gà Thanh Chương - Số 40 Đinh Lễ -Phường Hưng Dũng – Tp.Vinh

Đt: 0383.969898 – 0962.422.999 – 0932.362.888

Email:nguyendinh.gtc@gmail.com

Website: Gathanhchuong.com.vn

Bình luận
Hỗ trợ khách hàng